CTY TNHH GIANG MÂY VIỆT, Một Phong Cách Mới, Một Vẻ Đẹp Hiện Đại

Công ty TNHH Giang Mây Việt được thành lập vào đầu năm 2003 là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm thủ công mỹ nghệ xuất khẩu từ sản xuất và sơn tĩnh điện các loại khung sắt nhôm đến đan các sản phẩm nội - ngoại thất làm từ dây nhựa.


SỨ MỆNH: Với hoài bão cùng thực lực và quyết tâm của mình, Công ty không ngừng cải tiến và đầu tư các trang thiết bị tiên tiến, tập trung mọi nguồn lực để đủ khả năng cạnh tranh trên thương trường nhằm duy trì và đưa thương hiệu ngành thủ công của quê mình được biết đến rộng rãi trong và ngoài nước cùng với mong muốn cải thiện cuộc sống cho người lao động của tỉnh nhà.


KHÁCH HÀNG: Đến nay, Công ty đã và đang từng bước hoàn thiện đồng thời xây dựng thương hiệu có uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế với hơn 10 năm sản xuất hàng cho Scancom ltd - một trong những tập đoàn bán lẻ hàng đầu của mặt hàng ngoại thất. Đồng thời mở rộng xuất khẩu sang thị trường Châu Âu, thị trường Anh và một số quốc gia tiềm năng khác.


NHÀ XƯỞNG: Diện tích xưởng : 8.000 m2, hợp tác cùng nhày máy dây nhựa trong tỉnh, sở hữu nhà máy khung nhôm, sắt và lao động đan tại chỗ nhằm kiểm soát được chất lượng từ đầu ra nguyên liệu đến khi sản phẩm hoàn thành. Năng lực sản xuất: 35 - 40 conts/ tháng.


SẢN PHẨM: Khung Nhôm - Sắt sơn tĩnh điện chống trầy các sản phẩm sắt mỹ nghệ, chậu trồng hoa, các sản phẩm bàn ghế làm bằng dây nhựa giả mây với kiếm định đạt tiêu chuẩn Châu Âu, không độc chất. Nệm T20, T30, hoặc Nệm chống Nắng Chống Thấm tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Chúng tôi rất hân hạnh được Quý khách ghé thăm website chúng tôi.